Xu hướng cắt mắt 2 mí đang được quan tâm hiện nay

Hiện nay có rất nhiều bạn hỏi về chủ đề phẩu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp, chổ nào uy tín chất lượng, điều đó cũng hoàn toàn hợp lý thôi vì ai cũng muốn làm đẹp, hoặc đẹp lại muốn đẹp hơn. Bạn có Nick Name “Bi Susi” đã đưa ra câu hỏi trên các diễn đàn làm đẹp rằng: “Cắt mắt hai mí Hàn Quốc giá bao nhiêu thế, mắt mình bé tí chả thấy tổ quốc đâu cả, bạn nào biết thông tin share cho mình nha =)). Như vậy, để tìm một nơi đáng tin cậy để giao phó sắt đẹp của mình cho một dịch dụ thẩm mỹ chúng ta cần phải hiểu rỏ tất tần tật về nơi mà chúng ta đã đặt niềm tin vào đó.

Xu hướng cắt mắt 2 mí đang được quan tâm hiện nay

Hay ở Thẩm Mỹ Viện Kang Nam cũng trả lời một trường hợp về chi phí tạo mắt 2 mí bao nhiêu tiền, với câu hỏi như sau “Mình năm nay đã được 35 tuổi đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, khoảng mấy năm gần đây mình nhìn vào gương thì thấy xung quanh mắt mình có những vùng da bọ xệ chùng xuống và mí mắt cũng xuất hiện nhiều nếp da chùng xuống, mỗi khi nhìn vào gương tội lại cảm thấy chán nản và không tự tin vào gương mặt của mình, các đồng nghiệp tôi có chỉ tôi đến Kang Nam có dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí như trường hợp tôi, vậy tôi muốn biết phẩu thuật mắt 2 mí các bạn dùng dịch vụ như thế nào và chi phí bao nhiêu”. Theo: Bạn “Kim Oanh” – Hồ Chí Minh.

Câu trả lời đối với trường hợp của chị Oanh các bác sĩ cũng đã cho ý kiến: ” Đối với Thẩm Mỹ Viện Kang Nam thì thời gian phẩu thuật chỉ trong vòng 30 – 45 phút, đã được nhiều người đánh giá là nơi thẩm mĩ cắt mắt 2 mí uy tín – chất lượng. Đến với Kang Nam sẻ giúp cho các bạn có nhanh chóng có được đôi mắt to đẹp, quyến rủ theo ý muốn. Và giá cho phẩu thuật cắt mắt hai mí ở Kang Nam Khoảng 7 triệu đồng.

Xu hướng cắt mắt 2 mí đang được quan tâm hiện nay

Một số thông tin cần biêt về cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt hai mí Hàn Quốc hay còn được gọi nôm na là cắt mí đôi theo kiểu hàn quốc, dành cho những ai có nhu cầu thẩm mĩ để thay đổi từ mắt một mí sang mắt 2 mí hoặc những người có mí lót bẩm sinh nhưng muốn có một đôi mắt 2 mí. Trước khi tiến hàn cắt mắt thành 2 mí hãy tìm hiểu nhiều thông tin nhé.

Mi mắt của chúng ta cấu tạo như thế nào?

Đó là cấu tạo của những thể tế bào: Da, mỡ, cơ và các túi mỡ quanh mắt. Những tế bào nào sẽ chịu tác động của tuổi tác sự lão hóa của tự nhiên, chẳng hạn ánh năng mặt trời,  khói bụi môi trường…Dưới những tác đông này túi mở sẻ giảm dần dẫn đến da chúng ta sẻ giảm đàn hồi gây nên tình trạng da bị chảy xệ và trể nãi

Quá trình bác sỉ sẻ tiến hành cắt mắt như thế nào?

Đối với những bệnh nhân đang có mắt một mí hoặt một mí lót bẩm sinh thì Bác sỉ sẻ tiến hành tạo thêm một mí mới dựa trên bờ trên của sụn mi mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như nhưng phương pháp được sử dụng trước đó. Với phương pháp này mí mới được tạo ra sẻ nét và đẹp nó sẻ trùng với đường gắp nếp có sẳn của bệnh nhân

Những việc cần làm trước khi phẩu thuật là gì?

Bác sỉ sẻ tiên hành định dạng hình dáng của mi mắt mới dựa theo phần sụng bẩm sinh của bệnh nhân. Với bệnh nhân cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc sẻ được tiến hành khoảng 20 – 30 phút, trước khi phẩu thuật bác sĩ sẻ tiến hành sát trùng và gây mê quanh vùng da cần đươc phẩu thuật.

Đường mắt hai mí thứ 2 sẻ thế nào?

Bác sĩ sẻ tiến hành mỗ ngay đúng vùng da đã được định hình theo đường vẽ

Phẩu thuật cơ và vùng da thừa

Bác sỉ tiến hành cắt vùng da thừa và một phần cơ ngay vị trí phẩu thuật

Loại bỏ mở thừa dưới da

Sau vùng mở thừa hiện ra các bác sĩ se dùng kelly và lấy đi những vùng mở đó

Khâu da sau khi phẩu thuật

Bác sỉ sẻ tiến hành khâu vùng da đã phẩu thuật bằng một đường rất mảnh và nhỏ ở vùng da trên vùng sụng mi

Xu hướng cắt mắt hai mí đang được quan tâm

Chế độ chăm sóc bệnh nhân sau phẩu thuật

  • Sau phẩu thuật mắt bạn có thể bị thâm và sưng trong 2 ngày đầu và  giảm dần sau đó
  • Nên hạn chế làm những công việc liên quan nhiều đến chân tay
  • Sau 5 – 7 ngày bạn sẻ được Bác sĩ cắt chỉ khâu
  • Khoảng hai tuần mắt bạn sẻ hết sưng và bạn đã gần có một đôi mắt đẹp tự nhiên
  • Với liệu pháp phẩu thuật thẫm mỹ Hàn Quốc là mắt bạn sẻ được tạo ra một mí thứ 2 trông tự nhiên như mắt 2 mí bẩm sinh

Xu hướng cắt mắt 2 mí đang được quan tâm

Cắt mí mắt 2 mí Hàn Quốc đang được nhiều người quan tâm rộng rải

Với chi phí bỏ ra khoảng 5.000.000 – 7.000.000đ là bạn đã có được một đôi mắt to tròn quyến rủ với 2 mí như bẩm sinh.

Phải tìm nơi cắt mắt hai mí  đáng tin

  • Phải tìm hiểu kỉ nơi mình sẻ đặt niềm tin để thay đổi sắt đẹp là nơi có uy tín hay không, kinh nghiệm của Bác sỉ thế nào và nơi bạn dự định cắt mắt có chứng chỉ giấy phép đạt chuẩn hay chưa.
  • Công nghệ mà nơi bạn phẩu thuật có hiện đại hay không có đạt chuẩn với quy trình phẩu thuật theo công nghệ Hàn Quốc hay không…

Xu hướng cắt mắt 2 mí đang được quan tâm

Lời kết

Cắt mắt 2 mí đang được biết đến rộng rải đối với một số quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…Với công nghệ tiên tiến như hiện nay việc làm đẹp sẻ không còn là vấn đề đối với chị em phụ nữ. Hàn Quốc một quốc gia đứng đầu về thẩm mỹ làm đẹp và Việt Nam cũng đã ứng dụng được những công nghệ đó nên việc sở hửu một một đôi mắt to tròn, sẻ tôn lên từng đường nét trên gương mặt bạn. Việc làm đẹp sẻ không còn là khó khăn nữa.

Nguồn: http://ngoisaonet.info/xu-huong-cat-mat-2-mi-dang-duoc-quan-tam-hien-nay.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *