Vắng người yêu, Diễm My 9x ‘hẹn hò’ Kim Lý

Vắng người yêu, Diễm My 9x ‘hẹn hò’ Kim Lý

Diễm My 9x thích thú khi được gặp lại ‘người tình’ của Trương Ngọc Ánh. Diễm My 9x trò chuyện rôm rả cùng Kim Lý tại sự kiện.

Trong sự kiện diễn ra tối qua (9/10), Diễm My 9x xuất hiện đầy nổi bật trong bộ đầm đỏ với những đường cắt cúp khéo léo khoe toàn bộ đường cong quyến rũ, cô trở nên sang trọng đài các không thua kém bất kỳ mỹ nhân nào cùng có mặt tại sự kiện.

diem my 9x (3)

Diễm My 9x nổi bật với đầm đỏ

diem my 9x (6)

Vừa nhìn thấy bóng dáng thân quen của Kim Lý, Diễm My 9x đã hồ hởi trò chuyện cùng anh. Nữ diễn viên có “mối duyên” gặp nam tài tử thu hút giới nữ nhất hiện nay là nhờ vào một buổi đi cà phê tình cờ cùng những người bạn của mình. Cả hai khá ăn ý khi có nhiều quan điểm tương đồng. “Kim Lý quả thật là một hình mẫu lý tưởng. Ga-lăng, thông minh, trò chuyện duyên dáng, hiểu biết sâu rộng trong mọi lĩnh vực khiến anh luôn tạo được sức hút riêng. My tự cảm thấy mình rất may mắn khi có duyên trở thành một người bạn khá hợp cạ của anh” – nữ diễn viên chia sẻ khá thẳng thắn.

diem my 9x (2)

diem my 9x (4)

Kim Lý cũng hào hứng tâm sự cùng Diễm My 9x về chuyến đi Canada vừa qua của mình cũng như những dự án sắp tới. Anh cũng đưa nhận xét của mình về cô bạn trẻ này: “Diễm My không chỉ là một cô gái đẹp mà còn có năng lực và rất thông minh! Lý cũng hy vọng tương lai gần sẽ được hợp tác cùng cô ấy”.

diem my 9x (8)

diem my 9x (1)

Diễm My 9x vừa hoàn thành bộ phim “Gái già lắm chiêu”, cô cũng đang hồi hộp chờ bộ phim hoàn thành công tác hậu kỳ vì đây là vai diễn được Diễm My 9x cũng như êkíp thực hiện đặt khá nhiều kỳ vọng.

diem my 9x (5)

diem my 9x (7)

diem my 9x (9)

Không chỉ là một diễn viên đang nhận được sự chú ý, quan tâm từ khán giả mà Diễm My 9x còn là sự chọn lựa sáng giá của không ít nhãn hàng, sự kiện. Luôn luôn lễ phép, nói không với scandal và gìn giữ một hình ảnh đẹp đã giúp Diễm My 9x được lòng công chúng cũng như fan hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *