Tiết lộ Cát-sê của lệ rơi trong phim “Phụ nữ là số 1”

Tiết lộ Cát-sê của lệ rơi trong phim “Phụ nữ là số 1”

Tiết lộ cát-sê của của anh chàng khá “hot” trên youtube vừa qua chỉ đủ để anh sinh hoạt và đi lại.

Lệ Rơi, một anh chàng sinh năm 1987 được cư dân mạng biết đến với những bản nhạc cover từ các bản nhạc “hot” của những ca sĩ nỗi tiếng rất được cư dân mạng chú ý trong thời gian gần đây. Với việc tung ra hàng lọt những ca khúc cũng có rất nhiều người thích thú với giọng hát lạ này và cũng có nhiều người không đồng tình vì anh chàng này chỉ là trò đùa trên mạng.

Mới đây cư dân mạng cũng nghe nói đến Lệ Rơi sẽ tham gia phim truyền hình trong dịp tết năm nay cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Được biết anh đang tham gia góp mặt trong một bộ phim với tự đề “phụ nữ là số 1” và có người quản lý cũng như tiền cát-sê hẳn hoi của một diễn viên.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mức cát-sê mà anh nhận được cho vai diễn “Phụ nữ là số 1″, Lệ Rơi chỉ cười và chỉ nói rằng “chẳng đáng bao nhiêu”. “Quay xong mọi người gửi chút gọi là để uống nước và chi phí đi lại”, Lệ Rơi tiết lộ. “Từ khi cộng đồng mạng biết đến tôi chưa tham gia diễn xuất 1 chương trình nào để kiếm tiền cát-sê, chỉ vừa rồi khi mình tham gia chương trình truyền hình này thì mọi người đưa tôi một chút gọi là kinh phí đi lại, được tham gia chương trình cùng anh chị là may mắn lắm rồi”.

Tiết lộ Cát-sê của lệ rơi trong phim "Phụ nữ là số 1"

Lệ Rơi và cô Thanh – người quản lý của anh.

Duyên may đã đến với Lệ Rơi bất ngờ khi cô Thanh – người quản lý của anh hiện nay đưa anh gặp gỡ nghệ sĩ Tiến Minh và diễn viên Nguyễn Kiên Trung“Sau buổi gặp gỡ, biết có niềm đam mê và có ý muốn được tham gia với nghệ thuật nên các anh đã tạo điều kiện cho tôi thử sức với nghề. Tôi nghĩ đây là điều rất may mắn với mình ” – Lệ Rơi, chia sẻ.

Lệ Rơi cũng hi vọng đây là cơ hội để anh có thể thực hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình. “Thực ra tôi chưa diễn xuất bao giờ nên khi nhận vai cũng rất lo lắng và áp lực. Nhất là lại làm việc cùng dàn diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của đạo diễn và ê-kíp làm phim nên tôi đã nhanh chóng nhập được vào vai diễn và hoàn thành nhiệm vụ”.

Tiết lộ Cát-sê của lệ rơi trong phim "Phụ nữ là số 1"

Lệ Rơi không quan trọng cát-sê là bao nhiêu khi tham gia đóng phim

Trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp lại chàng nông dân ‘trồng ổi’ trong diện mạo hoàn toàn mới khi tham gia chương trình Tổ dân phố muôn năm phát sóng trên AVG và chương trình Thông điệp cuộc sống phát sóng trên VTV2. Đặc biệt là vai diễn của anh trong phim Phụ nữ là số 1 sẽ sớm được phát sóng.

tiet lo cat se cua le roi trong phim phu nu la so 1 (1)

Lệ Rơi góp mặt trong phim sitcom “Phụ nữ là số 1”

Tham khảo Minh Hiếu – Theo báo Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *