Rượu nấm ngọc cẩu, dược phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới.

Nấm ngọc cẩu là một trong những dược liệu quý và có nhiều tác dụng cho sức khoẻ của con người, đặc biệt là cho những quý ông có sinh lý yếu trong chuyện chăn gối. và loại nấm này có tác dụng rất hiểu quả, rất phù hợp cho nam khi ngâm với rượu và cách ngâm như thế nào cho đúng cách và phát huy được tác dụng của loại nấm này thì chúng ta cùng tìm hiểu nha.

Cách ngâm rượu cùng với nấm ngọc cẩu

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một vấn đề kiến cho chuyện chăn gối của cánh đàn ông phải mặt cảm và chuyện vợ chồng chăn gối cũng sẽ mang nhiều trắc trở. Và hiện nay có rất nhiều loại thuốc có thể tăng cường sinh lý giúp cho cánh mài râu tự tin hơn trong chuyện chăn gối, nhưng có hiểu quả và dứt điểm hay không là một vấn đề, còn đối với những loại thảo dược thuộc đông y thì nó rất có hiểu quả và dứt điểm nhất là đối với rượu ngâm cùng với nấm ngọc cẩu.

Rượu nấm ngọc cẩu, dược phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới.

Bởi vì nấm ngọc cẩu được coi là một loại thuốc quý và nó chứa rất nhiều các chất để chữa nhiều loại bệnh khác nhau. Chính vì thế bản thân của loại nấm này khi thái mỏng phần Hoa & Củ nấm đem phơi trong bóng râm với thời gian từ 1 đến 2 ngày đó là tuỳ thuộc vào thời tiết hanh khô, sau đó chúng ta dùng phương pháp sao cách thuỷ để tăng vị thơm của nấm, và phương pháp cuối cùng là đem loại nấm này vào bình đổ rượu vào khoảng 30-45 ngày là sử dụng được đó là đối với nấm khô.

Còn đối với loại nấm tươi thì chúng ta chỉ cần rửa sạch nấm và thái lát mỏng rồi ngâm với rượu với thời gian khoảng hơn một tháng là sử dụng được. như thế mỗi ngày sử dụng 3 ly đến 6 ly nhỏ uống trong bữa ăn hàng ngày cho quý ông thì bệnh sinh lý yếu sẽ biến mất một cách có hiểu quả.

Với những sản phẩm của loại nấm này thì chúng tôi có một số lưu ý nhỏ dành cho các bạn đó là không sử dụng quá nhiều của loại rượu này mà chỉ cần uống điều độ trong ngày thì khả năng tăng cường sẽ tốt cho các bạn, và đặc biệt là không dùng cho phụ có thai và trẻ nhỏ.

Từ một loại nấm bình thường và sau khi được biết đến công dụng của nam ngoc cau thì nó đã có mặt trên khắp cả nước, và bạn muốn mua loại thảo dược quý này thì các bạn có thể tham khảo trên các trang web của các loại nấm trên goolg bạn nhé. Hay các bạn cũng có thể mua loại nấm này trên những cửa hàng bán nấm trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *