Review địa chỉ mua Arbidol hộp xanh 100mg tại TP HCM

LƯU Ý: TẤT CẢ BÀI VIẾT ĐƯỢC DỊCH TỪ ARBIDOL.RU

( Mọi sai sót về từ ngữ mong quý khách thông cảm )
Về giao hàng: Giao nhanh tại TP HCM

VỀ THUỐC ARBIDOL

TPHCM-ARBIDOL COVID-19 HỘP XANH 100MG: GIÁ BÁN, LIỀU DÙNG, 100% NGA

Thành phần hoạt chất: Umifenovir (umifenovir hydrochloride monohydrate (arbidol) dưới dạng umifenovir hydrochloride) – 100 mg.

  • Số đăng ký: Р N003610 / 01
  • Tên thương mại: Arbidol®
  • Tên quốc tế không độc quyền: umifenovir
  • Dạng bào chế: viên nang

Thành phần cho một viên nang

Thành phần hoạt chất: umifenovir hydrochloride monohydrate (về umifenovir hydrochloride) – 100 mg.

Tá dược: lõi: tinh bột khoai tây – 30,14 mg, cellulose vi tinh thể – 55,76 mg, silicon dioxide dạng keo (aerosil) – 2,0 mg, povidone K 25 (Kollidon 25) – 10,1 mg, canxi stearat – 2,0 mg.

Viên nang gelatin cứng số 1:

Phần thân: titanium dioxide (E 171) – 2,0000%, gelatin – lên đến 100%.

Nắp: titanium dioxide (E 171) – 1,3333%, thuốc nhuộm màu vàng hoàng hôn (E 110) – 0,0044%, màu vàng quinoline (E 104) – 0,9197%, gelatin – lên đến 100%.

ARBIDOL COVID-19 HỘP XANH 100MG

Sự miêu tả

Viên nang gelatin cứng số 1. Thân màu trắng, nắp màu vàng. Nội dung của viên nang là một hỗn hợp có chứa các hạt và bột từ trắng đến trắng với màu vàng xanh hoặc màu kem.

Nhóm dược lý trị liệu: tác nhân kháng vi rút

Mã ATX: J05AX13

Đặc tính dược lý

Dược lực học. Chất chống vi rút. Đặc biệt ức chế vi rút cúm A và B trong ống nghiệm (Influenzavirus A, B), bao gồm các phân nhóm gây bệnh cao A (H1N1) pdm09 và A (H5N1), cũng như các vi rút khác – tác nhân gây bệnh nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính (ARVI) (coronavirus ( Coronavirus), liên quan đến hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng (SARS), rhinovirus (Rhinovirus), adenovirus (Adenovirus), virus hợp bào hô hấp (Pneumovirus) và virus parainfluenza (Paramyxovirus). Theo cơ chế hoạt động kháng virus, nó thuộc nhóm ức chế dung hợp (dung hợp), tương tác với hemagglutinin của virus và ngăn cản sự dung hợp màng lipid của virus và màng tế bào. Nó có tác dụng điều hòa miễn dịch vừa phải, tăng sức đề kháng của cơ thể đối với các bệnh nhiễm virut. Nó có hoạt tính cảm ứng interferon – trong một nghiên cứu trên chuột, sự cảm ứng của interferon đã được ghi nhận sau 16 giờ và nồng độ interferon cao vẫn còn trong máu đến 48 giờ sau khi dùng. Kích thích các phản ứng miễn dịch tế bào và dịch thể: tăng số lượng tế bào lympho trong máu, đặc biệt là tế bào T (CD3), tăng số lượng tế bào trợ giúp T (CD4), mà không ảnh hưởng đến mức độ ức chế T (CD8), bình thường hóa chỉ số điều hòa miễn dịch, kích thích chức năng thực bào của đại thực bào và tăng số lượng tế bào tiêu diệt tự nhiên (tế bào NK).

ARBIDOL COVID-19 HỘP XANH 100MG

Hiệu quả điều trị trong bệnh nhiễm vi rút được biểu hiện ở việc giảm thời gian và mức độ nghiêm trọng của quá trình bệnh và các triệu chứng chính của bệnh, cũng như giảm tỷ lệ biến chứng liên quan đến nhiễm vi rút và đợt cấp của các bệnh mãn tính do vi khuẩn.

Trong điều trị cúm hoặc ARVI ở bệnh nhân người lớn, một nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng tác dụng của Arbidol® ở bệnh nhân người lớn rõ rệt nhất trong giai đoạn cấp tính của bệnh và được biểu hiện bằng việc giảm giải quyết các triệu chứng của bệnh. , giảm mức độ nghiêm trọng của các biểu hiện của bệnh và giảm thời gian đào thải vi rút. Điều trị bằng Arbidol® dẫn đến tần suất giảm các triệu chứng của bệnh vào ngày thứ ba của liệu pháp cao hơn so với giả dược. 60 giờ sau khi bắt đầu điều trị, khả năng giải quyết tất cả các triệu chứng của bệnh cúm đã được phòng thí nghiệm xác nhận cao hơn 5 lần so với nhóm dùng giả dược.

Tác dụng đáng kể của thuốc Arbidol® đối với tốc độ loại bỏ vi rút cúm đã được thiết lập, đặc biệt, được biểu hiện bằng sự giảm tần suất phát hiện vi rút RNA vào ngày thứ 4.

Đề cập đến các loại thuốc có độc tính thấp (LD50> 4 g / kg). Không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với cơ thể con người khi dùng bằng đường uống với liều lượng khuyến cáo.

Dược động học. Nó nhanh chóng được hấp thụ và phân phối đến các cơ quan và mô. Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt được sau 1,5 giờ và được chuyển hóa ở gan. Thời gian bán thải là 17-21 giờ, khoảng 40% được thải trừ dưới dạng không đổi, chủ yếu qua mật (38,9%) và một lượng nhỏ qua thận (0,12%). Trong ngày đầu tiên, 90% liều dùng được thải trừ.

Hướng dẫn sử dụng

  • Phòng ngừa và điều trị ở người lớn và trẻ em: cúm A và B, các bệnh nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính khác.
  • Liệu pháp phức tạp khi nhiễm herpes tái phát.
  • Phòng ngừa các biến chứng nhiễm trùng sau mổ.
  • Điều trị phức tạp các bệnh nhiễm trùng đường ruột cấp tính do nguyên nhân virus rota ở trẻ em trên 6 tuổi.

Chống chỉ định

Quá mẫn với umifenovir hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc; trẻ em dưới 6 tuổi. Ba tháng đầu của thai kỳ. Thời kỳ cho con bú.

Thận trọng:
Tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba của thai kỳ

Ứng dụng trong khi mang thai và trong thời kỳ cho con bú

Trong các nghiên cứu trên động vật, không có tác động có hại nào đối với quá trình mang thai, sự phát triển của phôi và thai nhi, quá trình chuyển dạ và phát triển sau khi sinh đã được xác định. Chống chỉ định sử dụng thuốc Arbidol® trong ba tháng đầu của thai kỳ. Trong ba tháng giữa và ba tháng cuối của thai kỳ, Arbidol® chỉ có thể được sử dụng để điều trị và phòng ngừa bệnh cúm và nếu lợi ích dự kiến ​​cho người mẹ lớn hơn nguy cơ có thể xảy ra cho thai nhi. Tỷ lệ lợi ích / rủi ro được xác định bởi bác sĩ chăm sóc.

Người ta không biết liệu Arbidol® có đi vào sữa mẹ ở phụ nữ trong thời kỳ cho con bú hay không. Nếu cần thiết phải sử dụng thuốc Arbidol®, nên ngừng cho con bú.

Phương pháp quản lý và liều lượng

Trong, trước bữa ăn.

Liều duy nhất của thuốc (tùy thuộc vào tuổi):

TUỔI LIỀU DUY NHẤT
Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi 100 mg (1 viên)
Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn 200 mg (2 viên)

Chế độ dùng thuốc (tùy theo tuổi):

CHỈ ĐỊNH KẾ HOẠCH DÙNG THUỐC
Ở trẻ em từ 6 tuổi và người lớn:
Dự phòng không đặc hiệu khi có dịch cúm và các bệnh nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính khác với một liều duy nhất 2 lần một tuần trong 3 tuần
Điều trị dự phòng không đặc hiệu khi tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân bị cúm và các bệnh nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính khác với liều duy nhất 1 lần mỗi ngày trong 10-14 ngày
Điều trị cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác với một liều duy nhất 4 lần một ngày (mỗi 6 giờ) trong 5 ngày
Liệu pháp phức tạp đối với nhiễm trùng herpes tái phát với một liều duy nhất 4 lần một ngày (mỗi 6 giờ)
trong 5-7 ngày, sau đó một liều duy nhất 2 lần một tuần trong 4 tuần
Phòng ngừa các biến chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật trong một liều duy nhất 2 ngày trước khi phẫu thuật, sau đó vào ngày thứ 2 và thứ 5 sau khi phẫu thuật
Ở trẻ em từ 6 tuổi:
Liệu pháp phức tạp đối với bệnh nhiễm trùng đường ruột cấp tính do nguyên nhân virus rota với một liều duy nhất 4 lần một ngày (mỗi 6 giờ) trong 5 ngày

Chỉ sử dụng thuốc theo đúng chỉ định, đường dùng và liều lượng đã ghi trong tờ hướng dẫn.

Dùng thuốc bắt đầu từ thời điểm xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác, tốt nhất là không quá 3 ngày kể từ khi bệnh khởi phát.

Nếu sau khi sử dụng thuốc Arbidol® trong ba ngày để điều trị bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác, mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của bệnh, bao gồm nhiệt độ cao (38 ° C trở lên), vẫn tồn tại, thì bạn nên tham khảo bác sĩ để đánh giá tính khả thi của việc dùng thuốc.

Trong điều trị cúm và các bệnh nhiễm vi rút đường hô hấp cấp tính, có thể điều trị đồng thời các triệu chứng, bao gồm sử dụng thuốc hạ sốt, thuốc tiêu mỡ và thuốc co mạch cục bộ.

Tác dụng phụ

Thuốc Arbidol® thuộc nhóm thuốc ít độc và thường được dung nạp tốt.

Các tác dụng phụ rất hiếm, thường nhẹ đến trung bình và thoáng qua.

Tỷ lệ phản ứng có hại của thuốc được xác định theo phân loại của WHO: rất thường xuyên (với tần suất hơn 1/10), thường xuyên (với tần suất ít nhất là 1/100, nhưng ít hơn 1/10), không thường xuyên (với tần suất ít nhất 1/1000, nhưng nhỏ hơn 1/100), hiếm (với tần suất ít nhất 1/10000, nhưng nhỏ hơn 1/1000), rất hiếm (với tần suất nhỏ hơn 1 / 10000), tần số không xác định (không thể thiết lập từ dữ liệu có sẵn).

Rối loạn hệ thống miễn dịch: hiếm – phản ứng dị ứng.

Nếu bất kỳ tác dụng phụ nào được chỉ định trong hướng dẫn trở nên trầm trọng hơn, hoặc bạn nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào khác không được chỉ định trong hướng dẫn, hãy thông báo cho bác sĩ của bạn.

Quá liều
Không được lưu ý.

Tương tác với các sản phẩm thuốc khác

Khi dùng chung với các loại thuốc khác, không có tác dụng tiêu cực nào được ghi nhận.

Các nghiên cứu lâm sàng đặc biệt dành cho việc nghiên cứu sự tương tác của Arbidol® với các loại thuốc khác đã không được thực hiện.

Thông tin về sự hiện diện của một tương tác không mong muốn với các thuốc hạ sốt, tiêu mỡ và co mạch cục bộ trong các điều kiện của một nghiên cứu lâm sàng không được xác định.

hướng dẫn đặc biệt

Cần phải tuân thủ chương trình và thời gian dùng thuốc được khuyến cáo trong hướng dẫn. Trong trường hợp bỏ lỡ một liều thuốc, nên dùng liều đã quên càng sớm càng tốt và quá trình dùng thuốc nên được tiếp tục theo sơ đồ đã bắt đầu. Nếu sau khi sử dụng thuốc Arbidol® trong ba ngày để điều trị bệnh cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác, mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của bệnh, bao gồm nhiệt độ cao (38 ° C trở lên), vẫn tồn tại, thì bạn nên tham khảo bác sĩ để đánh giá tính khả thi của việc dùng thuốc.

Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và cơ chế Không biểu hiện hoạt động hướng thần kinh trung ương và có thể được sử dụng trong thực hành y tế ở những người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm. đòi hỏi sự chú ý và phối hợp tăng cường của các chuyển động (người điều khiển phương tiện giao thông, người điều khiển, v.v.).

Hình thức phát hành

Viên nang, 100 mg.

5 hoặc 10 viên nang trong bao bì dải vỉ. 1, 2 hoặc 4 gói đường viền có hướng dẫn sử dụng trong hộp các tông.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ không cao hơn 25 đối với AS

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng

3 năm.

Không sử dụng sau ngày hết hạn in trên bao bì.

Điều kiện nghỉ

Có sẵn mà không cần đơn thuốc.

Chủ Ủy quyền Tiếp thị / Tổ chức Khiếu nại Người tiêu dùng

PJSC “OTCPharm”, Nga,

123317, Moscow, st. Testovskaya, 10 tuổi

ĐT .: +7 (800) 775-98-19

Số fax: +7 (495) 221-18-02

nhà chế tạo

Công ty cổ phần “Pharmstandard-Leksredstva”

305022, Nga, Kursk, st. Aggregatnaya thứ 2, 1a / 18, tel./fax: (4712) 34-03-13