Nấm Ngọc Cẩu “Thần Dược” Dành Cho Quý Ông

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc có thể tăng cường sinh lý giúp cho cánh mài râu tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Nhưng không phải ai cũng có thể có được sự dũng mãnh khi lâm trận và cũng có trường hợp chưa lâm trận thì súng đã hết đạn. Những trường hó khiến cho cánh đàn ông mặt cảm và chuyện vợ chồng chăn gối cũng sẽ mang nhiều trắc trở.

Bạn nghĩ tới một loại thuốc tăng cường sinh lý? Nhưng bạn có biết hết về tác dụng của nó, những loại thuốc bán trôi nỗi trên thị trường? Khó có thể xác định được đâu là một loại thuốc bạn cầu và an toàn. Tuy nhiên đó không phải là con đường cùng dành cho cánh đàn ông, vì có một giải pháp từ thiên nhiên hiện nay đang nỗi đình nỗi đám là Nam Ngoc Cau loại nấm được gọi là “thần dược dành cho quý ông” . Chỉ với chừng 400.000đ là bạn đã có thảo dược có thể giải quyết vấn đề mà bạn trăn trở bấy lâu nay.

Vậy tôi mua Nấm Ngọc Cẩu ở đâu ?

VƯỜN SÂM NGỌC LINH -|- BẢO KIM LONG – CUNG CẤP NẤM NGỌC CẨU “THẦN DƯỢC”

nam ngoc cau
nam ngoc cau – than duoc nam ngoc cau – liên hệ mua nấm

Để đáp ứng nhu cầu về Nấm Ngọc Cẩu cho thị trường chúng tôi luôn có sẵn Nấm Ngọc Cẩu cho bạn khi cần

< Cơ sở nấm tươi trên toàn quốc – BẢO KIM LONG >

  • Tel: 098.99.111.39
  • Địa Chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Giá nấm: 400.000đ/kg
  • Khô nguyên củ giá: 600.000đ/kg
  • Khô thái lát: 350.000đ/kg

Tại sao Nấm Ngọc Cẩu được gọi là “thần dược” ?

Đây là một cây thuốc Đông y đa tác dụng cho từng người, cụ thể Nấm Ngọc Cẩu có thể chữa tốt cho những ai sinh lý yếu, tăng cường hoạt động tình dục, bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, đau lưng, mỏi gối, biếng ăn.

Ngoài ra, nếu chúng ta biết cách sử dụng với những loại thảo dược khác cũng cho tác dụng rất tốt và cần sự hướng dẫn của thầy thuốc để có thể mang đến một loại thuốc hữu ích.

Bạn đã biết gì về loài Nấm Ngọc Cẩu ?

Cũng như những loài nấm khác nấm ngọc cẩu có cấu tạo thân dạng chùm và có những nhánh nấm mọc xung quanh, đặc biệt thân nấm có cấu tạo dạng nữa nấm, khi trưởng thành nắm có màu tím đỏ, xung quanh nấm là nan hoa cứng cáp bao phủ, mo nắm có màu tím sậm.

Thân hình khi còn nhỏ của loài nấm này có màu đỏ tươi và trông rất giống “dái mít” khi lớn lên màu dần dần chuyển sang sẫm và từ từ nhô lên khỏi mặt đất, từ lúc này nó có một hình dạng khác thường, khi lần đầu tiên chúng ta nhìn vào thì sẽ nhận thấy nó giống với dương vật của loài chó. Khi già thì nấm ngọc cẩu lại có hoa và hoa có màu trắng và bắt đầu sẽ dần dần kết thúc vòng đời.

Đây là một loài nắm sống ký sinh trên những loài cây khác, chủ yếu được tìm thấy chúng mọc trên những cây gỗ lớn mục đang phân hủy dưới lòng đất hoặc những nơi có nhiệt độ ẩm thích hợp. Thường thì nấm ngọc cẩu tập trung sống trong bóng tối, trong những lùm cây rậm rạp và những nơi phát hiện nhiều nhất loài nấm này tập trung ở Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang.

Đỉnh cao giá trị của nấm ngọc cẩu là tìm được chúng ở độ cao từ 1500m đến 2000m. Những cây nấm sống ở độ cao này có giá trị dược rất cao. Ở Việt Nam chúng ta thường phát hiện loại nấm này trên các ngọn núi như Tây Côn Lĩnh và Hoàng Liên Sơn, nơi đây rất lạnh và tuyết phủ quanh năm.

Với kích thước khi trưởng thành khá nhỏ chỉ vỏn vẹn ngón tay cái hoặc bằng cổ tay thì đó là lúc thu hoạch nấm tốt nhất. Vòng đời lập lại của nấm thường là từ tháng 9 vào mùa mưa là thời điểm sinh sôi của loài nấm này.

Cách chế biến nấm ngọc cẩu

1. Chế biến nấm ngọc cẩu đơn giản

Nấm ngọc cẩu rất dể sử dụng, đối với một củ nấm chúng ta làm như sau: Rửa sạch nấm bằng nước sạch có thể sử dụng nắm ấm càng tốt, tiếp theo chúng ta sắt lát nắm và để chất trong nấm hòa tan cùng với nước và có thể uống, nước lúc này sẽ mang màu sắc khác khi có sự pha trộn của nấm vào, có dạng màu đem thẩm và vị hơi chát. Đàn ông uống chữa trị yếu sinh lý. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chế biến cho dễ ăn hơn bằng cách có thể nấu cùng với ngọc dê, ngọc cẩu, ngọc kê, ngọc bò…

2. Ngâm rượu nấm ngọc cẩu để uống

Nhiều người không thể chịu được vị chát của nấm ngọc cẩu khi ăn sống hoặt đã chế biến qua các món xào. Nếu bạn không thể chế biến và ăn bằng các cách trên thì các bạn có thể ngăm rượu để uống, nó sẽ giúp bạn dễ cho vào bụng hơn. Cách nấu nấm ngọc cẩu thành rượu để uống cũng khá đơn giản, các bạn làm theo các bước sau để biết cách làm nhé.

  • Cách 1 – Ngâm nấm ngọc cẩu tươi

  1. Chia tỷ lê: Cứ 5 lít rượu thì tương ứng 1kg nấm ngọc cẩu
  2. Không nên sử dụng các loại rượu thị trường nếu không biết rỏ, nên sử dụng rượu nếp được nấu và độ cồn từ 38 đến 40 độ là vừa.
  3. Sử dụng một chiếc keo bỏ nấm và đổ rượu vào, thời gian ngâm tâm 2 – 3 tháng là có thể sử dụng được.

Lưu ý: Trong quá trình sơ chế nấm ngọc cẩu các bạn chú ý thao tác nhẹ nhàng lên trên củ nấm, nếu chúng ta lở tay làm củ nấm bị dập cũng có thể khiến nó đổi màu đen vì vỏ nấm khá nhiều nhựa, tuy không ảnh hưởng gì đến chất lượng nhưng các bạn nên cẩn thận thì hơn.

Nấm ngọc cẩu chế biến khô
Nấm ngọc cẩu chế biến khô

     Tỷ lệ thái cũng quan trọng không kém vì nó giúp cho những chất trong nấm sẽ ra toát ra đều hết khi ngâm. Cụ thế phần hoa nấm sẽ thái theo chiều dọc của nấm và thái lát không dầy quá và mỏng quá, lát thái vừa phải để khi ngâm rượu ngấm đều vào nấm.

     Đối với phần củ thì thái ngang và phải thái mỏng, vì phần củ cứng hơn nên thái mỏng rượu mới ngấm vào được

  • Cách 2 – Ngâm nấm ngọc cẩu khô

Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của nấm ngọc cẩu khi ngâm với rượu thì ngâm khô là thích hợp, vì tôi đã thử ngâm khô với rượu thì cảm nhận được hương vị nấm ngọc cẩu tỏa hương và vị nồng và thơm hơn, mang đến cảm giác trọn vẹn hương vị nấm khi dùng.

Cách thái nấm ngọc cẩu đúng quy cách
Cách thái nấm ngọc cẩu đúng quy cách

Việc sơ chế cắt thái giống như phần sơ chế của củ tươi, sau khi cắt thái xong chúng ta cần phơi nấm, nhưng lúc này chúng ta phải phơi nấm “ÂM CAN” là phơi trong bóng râm và tránh ánh nắng trực tiếp vì nắng sẽ phá hũy những dưỡng chất trong nấm, sau 1 – 2 ngày tùy vào điều kiện nhiệt độ chúng ta tiếp tục sẽ sơ chế để tăng thêm hương vị cho nấm bằng cách xào cách thủy, có nghĩa là xào cho nấm hơi khô để cho vào bình rượu.

Lưu ý: Tỷ lệ từ nấm tươi sang nấm khô là từ 8 – 9kg nấm tươi chúng ta sẽ được 1kg nấm khô. Tỷ lệ ngâm thích hợp nhât là 5 lít rượu sẽ sử dụng 200g nấm.

Nấm ngọc cẩu (tỏa dương) thành phẩm

Sau khi chúng ta đã thực hiện ngâm nấm với nhưng quy trình chế biến cần thiết chúng ta sẽ được một hủ rượu thuốc nấm ngọc cẩu thơm với mùi vị thuốc bắt, màu hơi xẫm đen và khi uống vào có chút vị chát nhưng thơm.

Lời khuyên: Nêu ngâm nấm ngọc cẩu khô thì mùi vị và dưỡng chất trong nấm sẽ hòa huyện với rượu tốt hơn, khi uống sẽ giữ được trọn vẹn hương vị và vị thuốc mà nấm mang lại.

Ngâm rượu nấm ngọc cẩu tại bảo kim long
Ngâm rượu nấm ngọc cẩu tại Bảo Kim Long

Quy định bán nấm: Hiện nay trên thị trường có khoản 4 loại nấm khác nhau và nếu không biết cách phân biệt chúng ta sẽ dễ bị nhầm lẫn, vì thế trước khi mua nấm các bạn phải hỏi thật kỹ người bán vì nấm tốt sẽ có chất lượng và đặt tính hoàn toàn khác với những loại khác. Bảo Kim Long chúng tôi tự hào là nơi cung cấp nấm sạch và chất lượng, chúng tôi luôn tư vấn cho bạn chọn đúng sản phẩm đúng giá, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

Website Nấm Ngọc Cẩu: http://namngoccautoaduong.com/

Chúc các bạn mua được một cây nấm tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *