Nam diễn viên Việt Anh hạnh phúc cùng hot girl 9x

Nam diễn viên Việt Anh hạnh phúc cùng hot girl 9x

Người đẹp sánh bước cùng nam diễn viên “chạy án” là Trần Hương cô nàng 9x này gần như là một hot girl bởi bề ngoài xinh xắn, nước da trắng ngần chẵng kém một hot girl nào.

Nam diễn viên “Gió nghịch mùa” nỗi tiếng đào hoa này từng dính nhiều Scandal về tình cảm trong đó có tin đồn anh và Lý Nhã Kỳ cựu đại sứ du lịch có mối quan hệ tình cảm với nhau, chính Scandal này đã thỗi phồng lên nhiều tin đồn xấu cho hình tượng của anh và làm anh phải chia tay vợ của mình.
Nam diễn viên Việt Anh hạnh phúc cùng hot girl 9x - ảnh 1
Sau khi chia tay, Việt Anh tập trung vào sự nghiệp điện ảnh và được nhiều người biết đến qua vai diễn Cao Thanh Lâm trong bộ phim “Chạy án”. Trải qua một thời gian thiếu vắng bóng hồng bên cạnh, Việt Anh cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc mới bên một cô gái 9x.
Nam diễn viên Việt Anh hạnh phúc cùng hot girl 9x - ảnh 2
Được biết, người yêu của Việt Anh tên là Trần Hương, hiện đang kinh doanh mỹ phẩm. Trần Hương cho biết cô rất hạnh phúc khi luôn được bạn trai chăm sóc và chiều chuộng. Mới đây, hot girl 9x đã chia sẻ dòng trạng thái đầy phấn khích lên Facebook của mình: “Không ai bằng người yêu mình, chiều hết cỡ! 10 rưỡi đi đá bóng về, vợ thèm cóc phát điên, bạn ý sẵn sàng chở mình lượn mua bằng được cóc! Ui cóc ngon nhất từ trước tới nay”.
Nam diễn viên Việt Anh hạnh phúc cùng hot girl 9x - ảnh 3
Trước chia sẻ của bạn gái, Việt Anh đã đáp trả đầy dí dỏm: “Mua được cóc vào lúc 22h đêm là cả một kỳ tích”. Ngay khi dòng trạng thái và bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã gửi lời chúc hạnh phúc tới Việt Anh và bạn gái. Đáp lại, Trần Hương đã gửi lời cảm ơn đầy hài hước: “Cảm ơn cả nhà! Cơ mà mình không hưởng thụ hết mà trả giá bằng một tô mì”.
Nam diễn viên Việt Anh hạnh phúc cùng hot girl 9x - ảnh 4
Tuy được bạn trai chiều chuộng nhưng Trần Hương cũng chia sẻ Việt Anh khá khó tính. Nam diễn viên của “Chạy án” không thích con gái quá chau chuốt, trang điểm đậm, quan trọng nhất là phải nấu ăn ngon. Chính vì điều này mà Trần Hương phải đến nhà Việt Anh để mẹ chồng tương lai dạy nấu nướng.
Nam diễn viên Việt Anh hạnh phúc cùng hot girl 9x - ảnh 5
Mặc dù Việt Anh đã từng có một đời vợ và con riêng nhưng hot girl 9x không cảm thấy điều này cản trở tình yêu của hai người. Bên cạnh đó, hai gia đình còn rất ủng hộ chuyện tình cảm của cô và Việt Anh.
Theo Saoonline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *