Justin Bieber cần phẫu thuật gấp vì thũng màn nhĩ

Justin Bieber cần phẫu thuật gấp vì thũng màn nhĩ

Mới đây Justin Bieber đã đăng lên trang cá nhân của mình về vụ sự cố xảy ra khi anh tắm biển. Với sự cố này khiến cho màn nhĩ của anh bị nỗ nghiêm trọng và cần phẫu thuật gấp.

Justin Bieber nỗi tiếng với những trò quậy phá nghịch ngợm, những lần này anh phải phải chiệu một tai nạn cho sự cố của mình lần này, sự việt xảy ra tại một bải đá anh đang nghĩ dưỡng ở đây. Anh đã thử sức với trò nhảy xuống biển với của một vách núi khá cao và biến cố là anh phải nỗ màn nhỉ của mình. Ngay sau đó anh đã chia sẽ trên trang Tweet của mình, điều này khiến nhiều fan của anh phải hoang mang.

Justin Bieber cần phẫu thuật gấp vì thũng màn nhĩ - ảnh 1

Ngày 24.9, Justin Bieber đã khiến fan bất ngờ khi đăng status thông báo việc anh phải nghỉ diễn một thời gian và phải phẫu thuật gấp

Justin Bieber cho biết bác sỹ nói rằng anh nhiều khả năng sẽ cần phải phẫu thuật. Điều này có lẽ sẽ khiến kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc sắp tới của anh bị hoãn lại. Trên các dòng tweet của mình, Justin thể hiện nỗi buồn của mình về tai nạn đáng tiếc này, đồng thời khẳng định mình vẫn sẽ làm việc để mang lại các bài hát mới cho fan.
Justin Bieber cần phẫu thuật gấp vì thũng màn nhĩ - ảnh 2Lý do cho việc này là vì anh đi lặn biển và bị nổ màng nhĩ. Justin Bieber tỏ ra buồn bã vì kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc sắp tới của anh sẽ bị hoãn lại
Nhiều người hâm mộ đã cổ vũ thần tượng, nói rằng Bieber cần nghỉ ngơi và hồi phục hoàn toàn trước khi quay lại công việc. Điều này khiến chàng ca sỹ vô cùng cảm động.
Justin Bieber cần phẫu thuật gấp vì thũng màn nhĩ - ảnh 3Fan đã vô cùng hoang mang, lo lắng cho thần tượng. Nhưng một số người lại tỏ ra nghi ngờ, cho rằng đây là một trò đùa của chàng ca sĩ lắm chiêu này
Trong lúc đó, bạn gái của Justin Bieber, Selena Gomez đã đăng tải một bức ảnh tự sướng rất gợi cảm lên trang Istagram của cô. Cựu công chúa Disney trông già dặn hơn với khuôn mặt được trang điểm đậm với màu son đỏ quyến rũ, áo ren khoét cổ rộng và phong cách hơn khi đeo hai chiếc vòng cổ thanh mảnh.
Justin Bieber cần phẫu thuật gấp vì thũng màn nhĩ - ảnh 4
Trong thời điểm khó khăn này của chàng ca sỹ, có lẽ Selena Gomez sẽ ở bên bạn trai mình, nhất là khi cặp đôi “sáng nắng chiều mưa” này vừa cân nhắc về việc sẽ chuyển vào sống chung. Một nguồn tin cho biết: “Justin đã nói với Selena rằng anh ấy muốn cô chuyển vào ở chung với mình, và cô ấy không thể hạnh phúc hơn.”
Theo Saoonline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *