Hoa Hậu Diễm Hương gian dối nên sẽ bị cấm diễn

Hoa Hậu Diễm Hương gian dối nên sẽ bị cấm diễn

Theo quyết định mới nhất từ ​​Cục Nghệ thuật biểu diễn , Hoa hậu Diễm Hương sẽ bị cấm vì vi phạm các quy định có cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012.

Trên 2014/03/07 , nghệ thuật biểu diễn Bộ Văn bản số 131/NTBD-PQL gửi Sở Văn hóa , Thể thao và Du lịch, tạm dừng quốc gia đề nghị Hoa hậu Diễm Hương được phép tham gia vào các hoạt động nghệ thuật biểu diễn, trình diễn thời trang , thi hoa hậu , người mẫu.

Nội dung văn bản của Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết: ” Thời gian qua , có nhiều thông tin về sự phản ánh của bà Lưu Thị Diễm Hương ( Hoa hậu đã giành được trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010) , kết hôn trước khi nộp đơn ứng dụng cho thời gian được phép tham dự cuộc thi Hoa hậu vũ trụ năm 2012 nhưng không trung thực khi khai báo sơ yếu lý lịch và nội dung ứng dụng trong đăng ký dự thi cam kết ” .

Để làm rõ các nội dung trên , Cục Nghệ thuật biểu diễn đã viết một số 121/NTBD-QLBD 05 tháng 3 2014 gửi Công ty Cổ phần Hoàn Vũ và Sài Gòn Lưu Thị Diễm Hương yêu cầu báo cáo , giải thưởng nội dung của báo chí phản ánh .

Hoa Hậu Diễm Hương

07 tháng 3 năm 2014, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã thu được tài liệu chứng minh cô Lưu Thị Diễm Hương đã đăng ký hồ sơ kết hôn trước khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 nhưng không trung thực khai báo các cơ quan quản lý nhà nước, tác phẩm này đại diện cho một không tuân thủ cố ý với các quy định của pháp luật, vi phạm đạo đức của hoạt động nghệ thuật.

Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để điều chỉnh biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi hoa hậu, người mẫu, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh / thành phố: tạm dừng cho bà Lưu Thị Diễm Hương được tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi hoa hậu, người mẫu.

Diễm Hương

Có văn bản thông báo cho Công ty hoạt động biểu diễn nghệ thuật tổ chức, trình diễn thời trang, cuộc thi sắc đẹp được tổ chức, các mẫu; của tất cả các địa điểm (nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường …) không được tổ chức cho bà Lưu Thị Diễm Hương tham gia thực hiện các hoạt động nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi hoa hậu, người mẫu “.

Như vậy, bằng thư này, Hoa hậu Diễm Hương sẽ chính thức bicam tạm thời trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *