Hậu trường “khó đỡ” của phim Võ Tắc Thiên

Hậu trường “khó đỡ” của phim Võ Tắc Thiên

Hậu trường Võ Tắc Thiên sẽ cho chúng ta nhiều điều thú vị mà khi xem phim chúng ta không hề biết là ẩn phía sau những diễn viên đóng là những sự kiện gì. Với những màn “khóa môi” của Võ Tắc Thiên với Lý Trị và cảnh tắm của cô với Lý Thế Dân. Cùng NgoiSaoNet xem bên trong hậu trường là những thú vị gì nhé.

Bộ phim truyền hình cổ trang Võ Mỵ Nương truyền kỳ đang là tâm điểm chú ý trong suốt thời gian qua không chỉ bởi dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng, phim có kinh phí đầu tư lớn, trang phục lẫn đạo cụ đẹp mắt, mà còn ở những cảnh các phi tần cung nữ trong trang phục hở hang táo bạo. Thậm chí, cơ quan chức năng của Trung Quốc phải vào cuộc, yêu cầu cắt và biên tập lại cho “hợp thuần phong mỹ tục” người Á Đông.

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

Diễn viên đẹp, nổi tiếng và trang phục hở hang khiến Võ Mỵ Nương gây chú ý.

Ngay sau khi những tập phim đã qua biên tập lại, khán giả lẫn người hâm mộ tỏ ra bức xúc bởi vòng một của các người đẹp đã hoàn toàn biến mất. Gương mặt diễn viên choán trọn màn hình, thậm chí các nhân vật xung quanh bị mất mặt hay mất đầu chỉ vì… vòng một của bạn diễn nữ.

Mới đây, nam MC Hựu Minh của show Trò chuyện với sao đã phỏng vấn Phạm Băng Băng ngay tại trường quay Hoành Điếm, nơi diễn ra những cảnh quay cuối cùng của Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

MC Hựu Minh (trái) trò chuyện cùng Phạm Băng Băng tại phòng hóa trang.

Qua chương trình này, người hâm mộ được thấy tận mắt trên hình ảnh công đoạn hóa trang, phòng trang điểm, quá trình quay phim, xe BMW đưa đón nàng Võ Tài Nhân, hay thậm chí nam MC láu cá còn “lừa” được Phạm Băng Băng khiến người đẹp rút di động cho xem ảnh bên trong.

Nụ hôn Phạm Băng Băng và Lý Trị

Khi MC Hựu Minh có mặt tại phòng hóa trang của đoàn phim lúc 3h30 sáng, Phạm Băng Băng đang được trang điểm cho phần tóc và trang phục.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, toàn bộ công đoạn từ trang điểm đến quay phim hết 14 tiếng đồng hồ. Đây cũng đồng thời là lịch trình trong một ngày của họ Phạm trên phim trường Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình bàn bạc trước khi thực hiện cảnh hôn.

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

Cảnh “khóa môi” trên trường quay.

Trong buổi quay ngày hôm đó, Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình có nhiều cảnh quay chung, đặc biệt là mà ôm và “khóa môi” giữa hai  nhân vật của họ trên phim trường phải quay đi quay lại khá nhiều lần: “Đây là cảnh hôn duy nhất của tôi với cậu ấy”, Phạm Băng Băng cười cho biết: “Mọi người gặp may mới được chứng kiến đấy nhé”.

Khi Hựu Minh hỏi liệu nữ diễn viên có cảm thấy rung động khi thực hiện cảnh quay thân mật với Lý Trị Đình hay không? Phạm Băng Băng cười lớn và khẳng định: “Cảnh quay này không có gì là “mới mẻ” vì chúng tôi từng ôm hôn nhau trong phim ‘Đêm vui bất ngờ’ rồi, do đó không có gì sốc lắm“.

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình từng có cảnh thân mật trong Đêm vui bất ngờ.

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

Không dễ gì để Phạm Băng Băng mời được Lý Trị Đình vào Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Phạm Băng Băng tiết lộ thêm, ban đầu công ty quản lý của Lý Trị Đình không ủng hộ anh tham giaVõ Mỵ Nương truyền kỳ, bởi trước giờ anh chuyên đóng phim điện ảnh, đồng thời cho rằng anh không hợp với phim truyền hình. Và để có được mỹ nam tham gia phim, Phạm Băng Băng đã phải vượt qua không ít cửa ải.

Mục kích xe BMW, Băng Phạm khoe cảnh tắm trong điện thoại

MC Hựu Minh còn có cơ hội “mục kích” chiếc xe BMW có phòng ngủ mà đoàn phim ưu ái dành riêng cho cô để nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi trên trường quay.

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

Phạm Băng Băng được trang điểm ngay trên chiếc xe riêng dành cho cô.

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

Khung cảnh bên trong chiếc xe chưa đầy 15m2.

Bên trong không gian chưa đến 15m2 của xe bày biện hết sức đơn giản với những đồ sinh hoạt cá nhân như lò vi sóng, một chiếc giường đơn, tủ lạnh nhỏ, vài chiếc DVD và nhà vệ sinh nhỏ xinh khép kín bên trong: “Đi toilet phải cần có kĩ năng một chút mới có thể lách vào được bên trong đấy“, Băng Băng hài hước tiết lộ.

Nữ diễn viên cũng cho biết, chiếc xe BMW dành cho nam tài tử Trương Phong Nghị (đóng vai Lý Thế Dân) là “cao cấp và sang trọng hơn nhiều, nghe nói chiếc xe được “hô biến” từ một chiếc xe buýt nên có cả phòng tập gym“. Phạm Băng Băng chia sẻ: “Nhưng tôi không muốn đổi đâu, chiếc xe này gắn với tôi bao năm nên cũng quen thuộc và sử dụng rất tiện“.

Hậu trường "khó đỡ" của phim Võ Tắc Thiên

Phạm Băng Băng khoe ảnh tắm chung với Trương Phong Nghị trong điện thoại cho MC Hựu Minh xem.

Trong lúc trò chuyện, nam MC nhanh mắt để ý thấy có trò vui nằm trên bàn, đình với tay cầm thì Phạm Băng Băng ra lệnh: “Không được coi đâu!“.

Nhưng để khán giả thêm bất ngờ, Hựu Minh đã “lập mưu” và khiến Phạm Băng Băng “tự nguyện” tiết lộ ba bức ảnh khá thú vị bên trong điện thoại di động của cô. Đặc biệt, trong ba bức ảnh này là những hình ảnh tắm giữa cô với nam diễn viên Trương Phong Nghị.

Theo Year1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *