Giảm 50 cân sau 2 năm của bà mẹ bỉm sữa

Giảm 50 cân sau 2 năm của bà mẹ bỉm sữa

Để được có vóc dáng thon gọn Kassidy đã phải chịu đau liên tục và cô đã thành công có được một vóc dáng ưng ý.

Giảm 50 cân sau 2 năm của bà mẹ bỉm sữa

Kassidy bắt đầu tăng cân khi học trung học.

Nhưng cho đến khi mang thai đứa con đầu lòng, cô gái 25 tuổi tăng cân nhanh chóng và không thể cúi xuống, đi lại dễ dàng hay thở được. Cô đã quyết định giảm cân sau khi sinh khi cân nặng đạt mốc 96kg.

Mẹ bỉm sữa giảm 50kg sau 2 năm dù đang bị viêm khớp

Kassidy bắt đầu giảm cân bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện 3-5 lần một tuần. Cô đã thực hiện tất cả các biện pháp ăn kiêng khác nhau như hạn chế tinh bột, giảm calo hay áp dụng chế độ ăn kiêng Atkins. Và giờ Kassidy Linde chỉ tập trung vào việc ăn uống lành mạnh như thịt nạc trắng, cá ngừ, pho mát ít béo, hạnh nhân, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả.

Mẹ bỉm sữa giảm 50kg sau 2 năm dù đang bị viêm khớp

Mặc dù giảm cân mang lại những kết quả tích cực cho Kassidy nhưng cũng gây đau đớn cho cô. Kassidy được chuẩn đoán bị viêm khớp dạng thấp trong khi đang trong quá trình giảm cân. Dù phải chịu đau liên tục nhưng cô đã vượt qua chính mình và có được vóc dáng thon gọn như gái đôi mươi.

Mẹ bỉm sữa giảm 50kg sau 2 năm dù đang bị viêm khớp

Giờ đây Kassidy Linde chỉ nặng 47kg và mặc đồ size 6. Giảm cân đã giúp bà mẹ xinh đẹp thay đổi quan điểm và biến cô thành một người hạnh phúc hơn. Cô nói: “Tôi không nghĩ rằng việc giảm cân sẽ thay đổi cả cảm xúc và tinh thần. Tôi đẹp hơn rất nhiều và tôi không phải tự ti gì nữa. Hiện tôi không còn ăn nhiều, uống rượu, hút thuốc, lười vận động nữa”.

giảm cân

Theo Kassidy, cách tốt nhất để khuyến khích những người khác giảm cân là giúp họ thoát khỏi “vùng thoải mái” của họ và cố gắng thay đổi cách nhìn của người khác về mình.

Ngọc Huyền – Theo Dailymail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *