Exciter 150 khỏi sợ trộm với bộ “Chống Trộm Không Ổ Khóa”

Exciter 150 khỏi sợ trộm với bộ “Chống Trộm Không Ổ Khóa”

Công nghệ hiện nay khá tiên tiến nên các thiết bị ngày càng tinh vi hơn, đặc biệt là đối với xe máy hiện nay, có rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng sự sơ hở của người dân và tìm cách bẻ ổ khóa và trộm xe. Để chống lại tình trạng đó Yamaha Exciter 150 mới vừa ra mắt 2015 đã cho ra đời sản phẩm với bộ “chống trộm không ổ khóa“. Với thiết bị này bọn chống trộm sẽ không còn biết ổ khóa ở đâu để bẻ vì nó hoàn toàn không có ổ khóa.

Chức năng của bộ ổ khóa này khá tiện dụng vì tính chất “không ổ khóa” nên chẳng cần phải phá ổ khóa để làm gì?

Dựa trên tính năng đặc biệt trên xe ôtô, mọi chức năng nằm trên bộ nút bấm START Engine STOP, kèm theo đó là 3 nút bấm chức năng khác nhau như mở mở yên, khóa cổ và chức năng chống trộm kèm theo.

Exciter 150 khỏi sợ trộm với bộ "Chống Trộm Không Ổ Khóa"
Bộ chống trộm không ổ khóa dành cho Exciter 150.

Chức năng của bộ khóa này là tất cả trong 1. Gồm các chức năng hiện có mặt trên thị trường như tìm xe trong bãi điều khiển bởi 1 remote từ xa, luôn ở trên người chủ xe.

Ngoài ra, trường hợp có kẻ trộm tiếp cận chiếc Exciter 150 này, dù bấm tất cả các nút cũng không kích hoạt hệ thống lên được, khi chủ nhân rời xa chiếc xe.

Trường hợp khác, nếu kẻ trộm có cách khởi động xe được và chạy đi thì đi được 1 đoạn sẽ hú còi liên tục và không thể tắt được. Trừ trường hợp chủ xe tới gần chiếc xe.

Mời các bạn xem Clip để hiểu rõ hơn về chức năng chống trộm đặc biệt này nhé:

 Theo: 2banh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.