‘Batman V Superman’: Ben Affleck ca ngợi Zack Snyder và WB

‘Batman V Superman’: Ben Affleck ca ngợi Zack Snyder và WB

'Batman V Superman': Ben Affleck ca ngợi Zack Snyder và WB - ảnh 1

Bây giờ quay phim đã chính thức bắt đầu vào  Batman V Superman , người hâm mộ đang đợi để xem thông tin chi tiết có sẵn mà hãng đã giữ bí mật cho đến nay. Thật không may, Bên Affleck không đưa ra bất kỳ thông tin chủ yếu về thương hiệu của mình Batman mới (ngoài các vấn đề tức giận độc đáo của nhân vật ), nhưng dường như không có gì nhưng những lời tốt đẹp cho kịch bản của bộ phim, đạo diễn Zack Snyder, và Warner Bros nói chung.

'Batman V Superman': Ben Affleck ca ngợi Zack Snyder và WB - ảnh 2

Affleck – thiết lập để trở về  phía trước của máy ảnh David Fincher  Đã qua rồi cô gái– nói với  tờ Boston Globe  về những gì đã thu hút ông đến bộ phim, với lý do lợi ích của mình khi làm việc với bộ óc đằng sau  Se7enFight Club và  The Social Networkđể cải thiện kỹ năng đạo diễn của mình. Trong khi đó sẽ làm tăng hy vọng của tất cả các fan hâm mộ truyện tranh hy vọng để xem Affleck chèo lái của mình  Batmanphim một ngày , ông đã không chuẩn bị để thả

Tôi có thể nói rằng tôi rất vui mừng và nó rất thú vị. Tôi có thể cho bạn biết rằng trong toàn bộ sự nghiệp của tôi, tôi đã không có quá nhiều người đến gặp tôi và nói bao nhiêu họ đang mong chờ bộ phim này. Đương nhiên, đó là rất nhiều áp lực, nhưng tôi thích kịch bản, tôi yêu đạo diễn, tôi yêu studio. Tôi đang rất mong chờ nó, nhưng đó là hai năm nữa để nó có thể không chịu nói về nữa.

Chúng tôi nghi ngờ rằng những lời thậm chí Affleck sẽ ngăn chặn đầu cơ hiện nay, mặc dù họ là một lời nhắc nhở nghiêm túc: vào thời điểm này, quan điểm cho rằng bất cứ ai trong bộ phim có thể – hay  sẽ – tiết lộ chi tiết cốt truyện có thể là một hy vọng sai lầm. Mặc dù Affleck đã xác nhận rằng anh đang quay cảnh ban đêm ở Detroit, như Batmobile trước khi thiết lập hình ảnh  ngụ ý.

Có vẻ như Affleck cảm thấy anh ấy nói tất cả các ông sẽ về vai trò của mình trong sắp tới  Justice League món khai vị, nhưng ngay cả những người hoài nghi sẽ thấy rằng sự tự tin của diễn viên hứa hẹn cho người hâm mộ. Cho rằng Affleck là một nhà văn từng đoạt giải Oscar và đạo diễn chính mình, khen ngợi mình cho Zack Snyder là không được vô tư.

Cũng vậy với tác giả của nó, David S. Goyer và Chris Terrio (người tả Affleck  Argo ).Thực tế là các diễn viên cũng đã chọn để đề cập đến “tình yêu” của mình cho hãng phim gì nổi bật là.

'Batman V Superman': Ben Affleck ca ngợi Zack Snyder và WB - anh 3

Một lần nữa, thật khó để mong đợi Affleck chỉ trích Warner Bros .; nhưng nếu studio xử lý tương lai của điện ảnh vũ trụ DC Comics đã được xử lý tài năng hàng đầu của nó, đó cũng là một dấu hiệu mạnh mẽ. Về phần mình, nam diễn viên đã mòn phấn khích của mình trên tay áo của mình từ đầu, kêu gọi các sân ban đầu cho Batman Zack Snyder “đáng kinh ngạc”,  và giải thích rằng ông sẽ được hạnh phúc để chỉ đạo các bộ phim truyện tranh đúng một ngày nào đó . Nói cách khác, cuộc họp đầu tiên giữa ông và Ngân hàng Thế giới đã rõ ràng tốt, không có vấn đề gì ảnh hưởng trực tiếp có thể có trong tương lai.

Với 2-3 năm còn lại trước khi khán giả được một cảm giác thực sự của những gì của DC và WB màn hình lớn  Justice League sẽ như thế nào, chúng ta sẽ phải phụ với Affleck trong ý nghĩa của mình rằng kiên nhẫn là một đức tính có giá trị cho người hâm mộ trong những tháng tới. Đó là một viên thuốc khó nuốt, nhưng điều quan trọng là thế giới mới nhất của Batman – một tài năng kỳ cựu ở phía trước và phía sau máy ảnh – là thích những gì ông thấy.

Cảm xúc của bạn về ý kiến ​​Affleck là gì? Họ tăng cường hy vọng rằng cách tiếp cận của bạn chậm hơn của WB với một vũ trụ siêu anh hùng sẽ trả hết, hoặc nó có vẻ giống như các loại quay tích cực mà bạn mong đợi từ một ngôi sao?

Theo Linhdt (Ngoisaonet.info)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *