Home » Làm Đẹp » Những mẫu tóc lệch duyên dáng cho các nàng

Những mẫu tóc lệch duyên dáng cho các nàng

Dành cho các cô gái muốn có một mái tóc lệch đầy duyên dáng quyến rủ cho các ngày lễ đi chơi nhé.

Cách tạo kiểu tóc này cũng khá đơn giản, đối với kiểu tóc này thì thường là làm xoăn lọn cho tóc là rối nhẹ và đi kèm theo là các phụ kiện giúp nổi bật cho mái tóc. Với những mẫu tóc này đảm bảo các bạn sẻ có được một mái tóc ưng ý và tạo điểm nhấn sang trọng cho những buổi tiệt không kém phần quyến rủ và thanh lịch. Với những kiểu tóc lệch là không bao giờ lổi thời nó luôn đi theo mốt của thời gian

1. Tóc lệch đánh rối

Những mẫu tóc lệch duyên dáng cho các nàng

Mái tóc được làm sang 1 bên tạo cảm giác cho người nhìn thật quyết rủ đặt biệt đối với cánh mày râu. Nét thanh lịch kiêu sau luôn hiện hữu trên gương mặt với máy tóc. Các bạn nữ trông thật nữ tính với nét hiền hòa, nếu các bạn muốn thêm phần diệu dàng nữ tính thì có thể kèm thêm một số phụ kiện một chiết nơ đi kèm.

2. Tóc tết lệch

Hình ảnh: 5 kiểu tóc lệch quyến rũ cho mùa đông số 2

Với kiểu tóc tết, tô điểm bằng một chiếc bờm là lựa chọn thú vị cho những cô nàng ưa thích sự gọn gàng. Bạn có thể tết bím tóc lệch nhẹ nhàng kết hợp với một vài phụ kiện màu sắc để tạo nét nét mới lạ và thú vị cho mái tóc đồng thời sự dễ thương và hoạt bát của phái đẹp cũng tăng lên đáng kể.

3. Tóc lệch kết hợp băng đô

Những mẫu tóc lệch duyên dáng cho các nàng

Đánh rối là bước quan trọng nhất đối với kiểu tóc này. Các nàng có thể sử dụng lược đánh rối để hỗ trợ trong khi tạo kiểu kết hợp với một vài phụ kiện nhỏ xinh khác như kẹp nơ hoặc băng đô. Bạn sẽ sẽ trở nên đáng yêu hơn từ sự phá cách nho nhỏ này.

4. Tóc kẹp lệch

Những mẫu tóc lệch duyên dáng cho các nàng

 

http://ngoisaonet.info/nhung-mau-toc-lech-duyen-dang-cho-cac-nang.html

Tóc kẹp lệch là kểu tóc đuôi ngựa lạ mắt. Chỉ đơn giản với một chiếc kẹp và thao tác kẹp tóc thấp đơn giản, các nàng đã trở nên thật nổi bật và đáng yêu.

5. Tóc lệch đính phụ kiện

Những mẫu tóc lệch duyên dáng cho các nàng
Những mẫu tóc lệch duyên dáng cho các nàng

Không cầu kỳ và phức tạp, điểm nhẹ mái tóc lệch đánh rối với một chiếc nơ đá hoặc kim loại là phương pháp vừa đơn giản nhưng vẫn tôn lên nét sang trọng, thời thượng của các tín đồ thời trang.

Theo: Saoonline.vn

Rate this post

Bình luận facebook

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *