Home » Làm Đẹp » Loại bỏ tàn nhan và quầng thâm mắt chỉ trong 4 bước

Loại bỏ tàn nhan và quầng thâm mắt chỉ trong 4 bước

Để loại bỏ tàn nhan và quầng thâm mắt  mắt hiệu quả thì bạn phải nhờ đến sự can thiệp của kem che khuyết điểm. Việc trước tiên bạn làm là thoa kem che khuyết điểm lên vùng mắt bị thăm của mình.

 

Khi bạn thiếu ngủ thì chắt chắn bạn sẻ không thể tránh khỏi việc mắt của mình xuất hiện những quầng thâm khó chịu đáng ghét, sức khỏe suy yếu yếu hay đối với những người già lớn tuổi đều có thể bị những quầng thâm này. Hiện nay thì có rất nhiều cách để giảm thiểu thâm quầng mắt nhưng, thời buổi hiện đai như thế này nhiều bạn nữ chưa chắt sẽ tìm được cho mình một cứu tin thích hợp.

Để cứu cánh cho những cô nàng năng động và thiếu đi thời gian chăm chút cho bản thân, công nghệ trang điểm đã gợi ý những bước đi nhanh gọn để xóa quầng thâm cho mắt. Hãy cùng Ngoisaonet.info giới thiệu cho các bạn tham khảo 4 bước trang điểm giúp xóa tan những quầng thâm đáng ghét này nhé.

Bước 1: Lựa chọn loại kem che khuyết điểm phù hợp

Việc đầu tiên cho việc che những quầng thâm dưới mắt là bạn phải lựa chọn kem che khuyết điểm phù hợp với làn da của mình. Lời khuyên ở đây là bạn hãy dùng loại kem nền hoặc kem che khuyết điểm có tone màu vàng và sáng hơn da của bạn, bởi chúng sẽ giúp làm giảm bớt ánh xanh tím từ vùng thâm quầng và làm sáng vùng da đó.
Loại bỏ tàn nhan và quầng thâm mắt chỉ trong 4 bước đơn giản
Bước 2: Sử dụng cọ mềm để chấm đều kem che khuyết điểm lên vùng da dưới mắt theo hình bán nguyệt.

 

Loại bỏ tàn nhan và quầng thâm mắt chỉ trong 4 bước

Loại bỏ tàn nhan và quầng thâm mắt chỉ trong 4 bước

Bước 3: Sau khi đã chấm đều kem che khuyết điểm lên vùng quầng thâm dưới mắt, hãy dùng tay để tán đều lớp che khuyết điểm đó sang cả những vùng da xung quanh để tạo sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa các vùng da, tránh việc làn da không đều màu. Đây là điều mà bạn cần lưu ý nếu không muốn làn da mình trở nên loang lổ sau khi trang điểm.

Cách loại bỏ tàn nhan và quầng thâm mắt chỉ trong 4 bước

Bước 4: Bước cuối cùng là dùng tay vỗ nhẽ phần da dưới mắt lên đến vùng gần thái dương để lớp che khuyết điểm được đều màu và nhìn tự nhiên hơn. Nếu da bạn thuộc loại da dầu thì sau khi sử dụng kem nền hay kem che khuyết điểm bạn nên phủ thêm một lớp phấn kiềm dầu mỏng để giúp cho lớp trang điểm được bền màu.

 

Cách loại bỏ tàn nhan và quầng thâm mắt chỉ trong 4 bước

Loại bỏ tàn nhan và quầng thâm mắt chỉ trong 4 bước đơn giản
Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã lấy lại được vẻ tươi tắn và trẻ trung cho đôi mắt của mình rồi.

Nguồn: Theo Tri Thức Trẻ

Rate this post

Bình luận facebook

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *