Home » Hình Ảnh Đẹp » Hình ảnh dễ thương » Hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước

Hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước

Những hình ảnh dễ thương của những chú chó này là tác phẩm của những giải thưởng nhiếp ảnh gia chiến thắng Seth Casteel, người đã bị bắt trong thời điểm những con chó vượt qua mặt nước để có hiệu lực tuyệt vời. Kết quả là một bộ sưu tập hơn 80 bức chân dung, như Casteel tìm cách để nắm bắt một phụ duy nhất cho người bạn tốt nhất của con người.

“Loạt ảnh dưới nước của tôi,” Seth Casteel nói, ‘hiện một khía cạnh của con chó, chúng tôi không bao giờ có thể nhìn thấy. Thông qua quá trình quay phim tôi đã làm việc dưới nước với hơn 250 con chó. “

“Hầu hết những con chó đặc trưng trong cuốn sách này đã không dưới nước cho đến khi họ gặp tôi, và một số thậm chí còn chưa bao giờ được bơi!”

Có trụ sở tại Los Angeles và Chicago, cơ quan nhiếp ảnh của Seth chuyên chụp ảnh vật nuôi lối sống, gồm tâm lý ‘tại-dễ dàng’ vật nuôi vào vị trí trong môi trường tự nhiên của chúng.

Cùng xem những hình ảnh dễ thương ngộ nghĩnh của những chú chó bơi dưới nước:

Hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 1 Hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 2 Hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 3 Hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 4 Hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 5 Tổng hợp hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 6 Tổng hợp hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 7 Tổng hợp hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 8 Tổng hợp hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 9 Tổng hợp hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước - ảnh 10

Tổng hợp những hình ảnh đẹp dễ thương của những chú chó con dễ thương xinh xắn nhất!

Hình ảnh dễ thương của những chú chó bơi lội dưới nước
Rate this post

Bình luận facebook

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *