Home » Giải Trí » Chi Pu thanh lịch và đẹp chuẩn mực của một quý cô

Chi Pu thanh lịch và đẹp chuẩn mực của một quý cô

chi pu (14)
Tối 8/10, Chi Pu, Hari Won và nhà văn Phan Ý Yên đã cùng nhau tham dự một talk show với chủ đề “Nối vòng bảo vệ bạn gái”. Trong đó, cả ba đã cùng chia sẻ về những cột mốc đầu đời cũng như các kinh nghiệm đối phó với khó khăn trong cuộc sống.
chi pu (2)Tại sự kiện, Hari Won chia sẻ: “Khoảng thời gian ban đầu khi vừa từ Hàn Quốc về Việt Nam sống, tôi gặp không ít bỡ ngỡ, từ chuyện bất đồng ngôn ngữ tới các phong tập, tập quán, lối sống. Tất cả đều là những rào cản mà tôi buộc phải học cách vượt qua trong cuộc sống xa nhà tự lập. Có lúc, tôi lo lắng tới “hói cả đầu” vì vừa phải kiếm tiền, vừa lo tìm nhà. Nhưng may thay, mọi thứ cuối cùng cũng được giải quyết khi tôi được một chị gái người Việt giúp đỡ”.chi pu (13) chi pu (10)
Diễn viên Chi Pu cũng quyết tâm Nam tiến để phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Cô kể, khoảng thời gian đầu vào TP HCM sinh sống, cô gần như không quen với các món ăn miền Nam nên ăn rất ít. Mặt khác, vì những lo toan về cuộc sống mới ở nơi đất khách quê người khiến cô gầy rộc cả người khiến bố mẹ rất lo lắng.
chi pu (6) chi pu (3)
Trong buổi talk show, cả ba cũng dành thời gian để chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống. Nhiều bạn đặt câu hỏi về vấn đề lần đầu đi xin việc, diễn viên Chi Pu thẳng thẳng khuyên: “Chi nghĩ, các bạn hãy cứ là chính mình, tự tin thể hiện cá tính, đừng cố đóng giả một hình tượng nào đó hoặc nói gì đó không thật. Bởi các nhà tuyển dụng có thể nắm rõ được khả năng của bạn đến đâu qua một vài câu hỏi”.Nhà văn Phan Ý Yên lại khuyên các bạn gái nên làm đẹp cho mình, chỉn chu khi bước ra khỏi nhà thành thói quen hàng ngày để không phải lo sốt vó xem hôm nay mặc gì.Còn về chuyện tình yêu, Phan Ý Yên khá bạo dạn khi thường bật đèn xanh trước nhưng vẫn không chàng nào dám tiến tới. Còn Hari Won lại luôn nhường phần tỏ tình cho chàng và kết hợp với việc nhõng nhẽo một thời gian khá lâu. Dù vậy, cô thấy may mắn khi luôn được bạn trai là rapper Tiến Đạt chiều chuộng, yêu thương. Tại sự kiện lần này, Hari Won cũng trổ tài ca hát với ca khúc “Hương đêm bay xa” và cover một bài hit đình đám của nhóm T-ara là “Roly Poly” cùng với Chi Pu.
chi pu (9)Còn với Phan Ý Yên, 18 tuổi, cô gái này đã xa nhà sang Pháp du học. Do quá stress với việc học tập, cô đã tìm niềm vui trong ăn uống. Vì thế, cô đã mập lên tới 60 kg.
chi pu (15) chi pu (12) chi pu (11) chi pu (7) chi pu (8) chi pu (5) chi pu (4) chi pu (1)
Q.Q.Ảnh: Angela
Theo Vietnamnet
Rate this post

Bình luận facebook

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *